Cùng với sự phát triển của thương hiệu gạch men, Đồng Tâm tiếp tục mở rộng con đường của mình cho ra ngành hàng mới là sơn nước. Với công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Nhật Bản JIS K 5663: 1995 và tiêu chuẩn quản lý ISO 9001 cho ra đời dòng sản phẩm sơn chất lượng và đạt được lòng tin của khách hàng, chiếm lĩnh thị phần tiêu thụ ngày càng cao về sơn nước của Việt Nam. Dòng sản phẩm sơn nước chia thành ba loại Cao cấp, Chất Lượng và Tiêu chuẩn ứng với ba phân khúc khách hàng có thu nhập cao, khá, trung bình. Mang đến sự sự chọn tối ưu cho khách hàng. Đủ sức cạnh tranh với dòng sơn ngoại nhập trong nước. Tự tin Người Việt ưu tiên dùng Hàng Việt. Ngoài ra, Đồng Tâm còn sản xuất các loại sơn phụ trợ được cập nhật trong catalog như:
-Sơn ngói
-Sơn Lót gốc Nước
-Bột trét
Hoàn thiện và cung cấp sâu, rộng sản phẩm hơn cho công trình xây dựng. Một mặt khai thác tối đa nhu cầu sử dụng trong nước, một mặt mở rộng nghiên cứu, tăng cường cung ứng ra thị trường Quốc tế chính là mục tiêu cần để phát triển lâu dài. Để khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối và cảm thấy tự hào khi sử dụng sản phẩm chính là mục tiêu thành công của Đồng Tâm. Vì vậy chất lượng sản phẩm chính luôn luôn được đề cao và là thang đo độ tin cậy, tiêu chuẩn khai phá tối ưu tiềm năng của Đồng Tâm.

ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN CHẤT LƯỢNG SƠN
– Đặt thùng sơn ở vị trí thẳng đứng, an toàn, đậy chặt nắp.
– Tồn trữ nơi khô thoáng, mát mẻ.
– Sau khi mở nắp thùng, sơn phải sử dụng hết trong vòng 24 giờ.
– Đóng gói trong lon 4 lít và thùng 18 lít.
LƯU Ý VỀ AN TOÀN& BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
– Tránh tiếp xúc với da.
– Để xa tầm tay trẻ em.
– Dùng xà phòng và nước rửa sạch các vết sơn bám trên da. Trường hợp dính vào mắt, nhanh chóng rửa bằng nước sạch và đi đến cơ sở y tế ngay.
– Thi công ở nơi khô thoáng, tránh hít bụi sơn, trang bị bảo hộ lao động thích hợp.
– Tránh thải sơn ra môi trường hoặc nguồn nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo