Phụ nữ thường xem việc trang hoàng căn nhà của mình chính là thành công của cuộc sống. Đặt biệt là gian bếp nhỏ của họ. Chính vì thế họ luôn chọn ra những cách khác nhau mang đến ngôi nhà của mình một sức sống mới lạ, đặc sắc riêng. Có nhiều cách mà bạn có thể tạo điểm nhấn cho không gian thêm xinh hơn nhưng thật đơn giản: Trồng thảo mộc trong phòng mua sắm một vài chậu cây xanh hay “đầu tư” một vài chậu cây do chính bạn tự trồng và đặt trong không gian nhỏ của mình, bạn sẽ thấy hiệu ứng xanh thực sự thích hợp với không gian phòng bếp ngập tràn ánh sáng của mình.

Sử dụng đồ gốm, sứ
Khi đề cập đến vấn đề trang trí cho nhà bếp của gia đình với ngân sách tiết kiệm thì bạn đừng do dự chuẩn bị vài bộ đồ dùng bằng gốm sứ đẹp mắt vì bạn sẽ cần đến nó để tạo dấu ấn đặc sắc về người nội trợ đảm đang, tinh tế trong mắt bạn bè, khách khứa đến nhà đấy.
Sử dụng giấy dán tường
Giấy dán tường là một đồ vật trang trí tinh tế và đa năng tiện ích trong cả căn nhà. Trong trang trí phòng bếp, bạn có thể trang trí tường bằng loại giấy dán này. Hoặc sử dụng giấy để dán mặt trong của tủ đựng đồ mở. Cách làm này giúp tạo diện mạo mới cho chiếc tủ của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo