Giới thiệu về chúng tôi

Một ngôi nhà, tượng trưng của nghĩa bóng là sự yên bình vững chãi, hạnh phúc lâu bền, và ngôi nhà đó phải được dựng xây từ những điều nhỏ nhất đến lớn nhất, từ dưới móng cho đến trần nhà, mọi vật liệu đều phải chọn lựa thật chất lượng. Khách hàng vẫn đang quan tâm những nhà cung cấp nào vừa mang đến sản phẩm chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Ở Gia Nguyễn, trong suốt quá trình thành lập và phát triển trên nền tảng phân khúc dự án biệt thự và nhà phố đã vươn lên trở thành công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng.

Các công trình mà Gia Nguyễn đã thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu mỹ thuật, được các chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao. Gia Nguyễn chính là nơi đáng tin cậy mà khách hàng và các nhà đầu tư tìm kiếm.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức gọn nhẹ, năng động và giàu nhiệt huyết, dễ thích nghi phù hợp với cơ chế thị trường, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, Gia Nguyễn khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ công trình lớn nhỏ với một giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất.

Gia Nguyễn luôn mong muốn là địa chỉ hàng đầu đáng tin cậy của khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được người bạn, người đối tác chân thành, có được công trình chất lượng, với giá cả hợp lý, mà giá trị công trình lại mang tính thẩm mỹ.

Gia Nguyễn đặt phương châm: “Một khi đã được giao trọng trách thi công công trình của bạn, thì công trình đó phải thật sự mang lại chất lượng tốt nhất”. Và chúng tôi tin rằng được hợp tác với quý Khách hàng và quý Đầu tư là cơ hội để chúng tôi cùng với quý vị khẳng định được đẳng cấp và thương hiệu của chính mình. Chúng tôi cam kết đang không ngừng cố gắng và không ngừng hoàn thiện năng lực bản thân để luôn là một đối tác đáng tin cậy đáp ứng mọi yêu cầu của quý Khách Hàng.

Chat With Me on Zalo
0935555057